gamit for baby

hello mga sis kilan kayo nag start mamili ng gamit ni baby ilang months tyan nyo!! :)

56 Replies

Every month mommy bili ka ng necessities para din hindi masakit sa budget tapos yung clothes if gusto mo ka-color ng gender niya eh kapag nalaman mo na yung gender. If not usually naman white ang recommended na color ng nga damit ng baby para if ever may dumi insekto or what makikita agad. :)

6 mos may mga bigay na damit tas nagstart na ako mamili ng gamit. 7 mos nagstart na kami mamili ng bagong cabinet and nagayos ng room. 8 mos namili na ako feeding bottles, sterilizer and few weeks before the due date order na ako crib.

Aqoh momshie mga 6 months po namili na ako nung nalaman qoh na Gender niya.. 😀😊 parang excited lang pero, tama naman kaysa don kapa mamimili pag hirap kana mag lakad kasi mabigat na c bby xa loob ng Tummy.. Hihihi

If may gender kana bili kna hbang di kpa nahihirapan gumalaw at wala kpa cramps and pains n nraramdaman. And less thing to worry na. Ung diapers and wipes naku monthly kna mamili kasi mauubos sa mauubos yan agad

Sa 1st child ko 22 weeks nung nalaman ko gender nya pero 7months na ung tyan ko nung namili kami ng gamit nya. Kinumpleto na namin un lahat para ready na 😊

6months na tummy ko pero dpa ako nakakabili kahit isang gamit ni baby. Pag 7months nalang niya.

6 months ung mga white muna yung mga pang unisex habang d pa nare reveal gender ni baby

Going 9months na po, nung niremind ninOB kung may nabili nb akong gamit for baby 🙄

Kanina lang ng nalaman kona gender 5months and 21weeks and 3days na tyan ko

7months, sabi nung MIL ko 7months daw dapat mamili e. Ewan ko kung bakit.