Pregnant

Hi mga sis , katuwaan lang po ilang years or months bago kayo nakabuo ng baby?

256 Replies

7 yrs na anak namin bago ko pinatanggal ang implant.. december 2019 ko pinatanggal at ngayon feb 1 month and 7days na

We decided na bumuo ng baby after 4years ❤️, since travels ang hilig namin. And were getting old na. Its time. 😊

2years Kung kelan pacanada na ako tapos siya pala Yung magaabroad Kung kelan malapit na siya mag 1years old 😭😭

Mag 5years as bf gf, pero 2mos after ng kasal namin buntis nako😊 at mag four months na asia ko ngayon🥰🥰🥰

2 years bf/gf 4 years live in bago nag baby, plinano isang try lang. 💓 this year 7th year namin 💓💓💓

sa panganay ko 1 yrs sa pangalawa almost 9 yrs pero kinuha din cia kaagad smen den after 7 months pangatlo na

3 Years in the making si baby namin masyado kasi kmi busy sa work lagi pagod pag nakauwi na tapos tulog agad

4 years n kmi together ng partner ko Last year nag decide kmi na mag kababy at yun nabuo nman agad agad😊

Almost 7years sis.nabuntis ako nung june kaso ngkamiscarriage but this august nabuntis uli...praise God.

Magda dalawang taon sana sa first baby kaso nakunan ako. Pero ngayon meron ulit, 2 years na kami hahaha