Worried

Mga sis kasi po 6months na yung tyan ko nung mga nakaraang araw magalaw naman si baby sa loob pero ngayon ang dalang ng movement nya natatakot po ako baka hindi sya ok sa loob ng tyan ko, normal po ba yun? Salamat po sana po may makapansin..

2 Replies

Try counting the kicks of your baby, Mommy. Ang advice po ng OB ko is at least 10 kicks/movements in 2 hours (sa mgar oras na active siya - like my baby boy is active around 11-12:30 sa umaga usually after kumain and at night aroung 11:30pm to 2am before kami matulog). Anything lesser than that, you have to inform your OB lalo na kapag nasa third trimester na.

Ganyan din si LO before. Minsanan lang gumalaw. May buwan na ganun talaga siya or week. Pero ang sabi naan sakin as long as nagalaw si baby kahit hindi ganun kagalaw no need to worry. Pero u can try talking to LO sis. Or himasin mo tiyan mo. Or patugtog ka tapat mo sa tiyan mo para gumalaw siya

4y ago

Thankyou po sis try ko po yung sinabi nyo..