Fetal Movement

Mga mommy normal lng ba hindi na masyadong magalaw si baby sa loob kabuwanan ko na po sa 22 (36weeks) every linggo po nag change ang weeks ko... Madalang nalang kasi yung galaw nya hindi pareha dati na parang gigisiin ung tyan ko... Worried lng hindi kasi ako sanay na hindi sya masyadong magalaw... 😔🥺❤️❤️ #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #fetalmovement

2 Replies

During the past months diba po may specific time kung kelan sila naglilikot? Yon po abangan mo kung may nagbago ba or madalang nalang talaga galaw nya better if pa check mo sa OB para mapanatag ka.

natutulog rin sila mi kainan mo chocolate if worry ka

2y ago

yes po sa 3rd trimester na ganun panay tigas nalang yung tyan mo

Related Articles