About depo

mga sis. kaaanak ko lang nung aug. but he Died. Then Nag pa injectable po ako for birth control Then it expired on January 7 okay lng po ba na istop ko un sa jan. .or may bad effect pag diko ituloy ?. PLEASE ANSE. GUSTO KO KASI sana itigil nalang sa january. kasi super Sakit ng ulo ko gnun dko kaya ing side effect ng depo

1 Reply

Pwede nman po stop un kung ndi kayo hiyang. Gamit nlng kayo ibang contraceptive