Mga sis iud users ako 4 months na ngkaroon ako mung Feb 22 tpos ngaun march 29 n wla padin ngsuka at

Mga sis iud users ako 4 months na ngkaroon ako mung Feb 22 tpos ngaun march 29 n wla padin ngsuka at sumasakit puson ko n sinisikmura ako. Tapos di ko na po nkakapa iud ko sinalaminan konapo wla NAPO SYA ung prang sinulid wala na huhuhu 😔 ano Kya ngyre wla pko means tapos ngpt ako negative namn pls respect. Pls answer

1 Reply

mommy kamusta na po kayo? nakapagpacheckup na po ba kayo kay ob ? mataas naman po ang efficacy ng IUD ..