Rashes ?

hello mga sis im on my third trimester. ask ko lang po sino din po dito naka experience na nka pag take na po ng citirizine while on third tri?. nag ka allergy po kasi ako then kagabi nag p ER po ako. sabi po is na contact nila ob ko yun nga po any brand daw po ng citirizine and bnigyan din po ako ng med thru iv yun dw po sabi ng ob ko. then on Monday p po kami mag kkita ng ob ko. thank u mga sis ? God bless us all!

1 Reply

Safe naman po citirizine. :) Nagkaka allergy din kasi ako Rhinitis at ibang brand naman ng anti-allergy ang binigay sakin and sobrang mahal nya kaya ayun nag water theraphy na lang ako. 😅