19wks preggy headache, soar throat, sipon, lagnat

mga sis im pregnant po ng 19weeks and kahapon pa po ako may trangkaso 37.8 tas aakyat sa 38.3 taas baba ang lagnat ko. may soar throat, sipon, trangkaso at headache. pang2nd day pa lang naman, pahelp po thankyou!

2 Replies

Inom lang po ng madaming tubig saka pahinga po mawawala din yan

5y ago

Ah ok salamat sissy, hirap ng ganito may alaga pa ko 11mos baby boy hehehe nasundan agad kaya minsan d makapahinga

Go to your OB na siz. Delikado kasi pag may lagnat ang preggy.

5y ago

Kaya nga sis waiting pa ko kay hubby nagwowork kasi kaya d mkadaan sa ospital, may alaga pa ko 11mos baby boy kaya sobra hirap hays