Menstruation

mga sis.. im a cesarean mom.After a 3months csection nagkaroon ako ng period nong august 12.. and then this sept. 12 hnd sya dumating pero nong this sept. 11 sumakit yung puson ko akala ko dadating na yun pala. wala prin and then mga sept. 13or14 yata my nkita ako sa panty ko prang brownish pero ang kunti lg tlaga sya ngdry na nga sya ih..nararamdaman ko ngayun ay prang my lalabas sa akin na prangmabigat puson ko pero wala nmn talagang lalabas.. Yes, i admit i have make love with my husband pero hnd ya ako pinasukan o pinaputukan sa loob.. Normal lg ba ma delayed after csection? haysss respect my post mga sis pls need help...firsttimemom

1 Reply

Try pt sis 😊 Ganyan din ako kahet 1day delayed plang ako nag ppt na agad ako. Hihi

5y ago

Hindi naman cs sis, normal delivery ako. Try pt ka lang sis para no more worries 😊