Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

38 weeks nalaman na low lying placenta ako.. reason ayaw bumukas ng ceevix at mataas pa rin si baby.. kya napaultrasound ako.. ayon.. on that day CS..hehe

5y ago

hala,ika 38 wk ko na rin ds satrday.last wk lang is 37 mataas pa rin daw.naku.sna normal lang naman

Related Articles