Sipon & Pagbahing

hello mga sis. I'm 22 weeks pregnant. 2nd day na akong may sipon at bahing ng bahing. Nakakasama po ba yung pagbahing ko ng madalas kasi para napu pwersa po tiyan ko. Nag woworry lang ako kay baby. Sa ngayon uminom na ako ng calamansi juice & more on water theraphy po. Sana may makasagot. Thank youuuu ❤️#advicepls #firstbaby #pregnancy #1stimemom #pleasehelpme

1 Reply

Para sakin po mommy okay lang naman yung pagbahing mo walang masamang effect sa baby. Ang hindi okay ay yung may sipon ka. Kelangan maagapan ang sipon mo po kasi para iwas infection din sa baby. Tama po ginagawa nyo water therapy tsaka kalamansi juice. Get well po.