diabetes

hello mga sis.. im 18 weeks pregnan and diagnose n diabetic. nsstress n ko kc 128 mg/dl sugar ko before meal. and sbi ni ob dpat 90-95 mg/dl lng ako. nsstress at nttkot ako pra kay baby. im trying my best n kumain ng healthy para kay baby at mapababa ung sugar ko. pero feeling ko its not enough.. hnd ko n alam ggwin ko.. ???

1 Reply

Healthy lifestyle lang lagi mamsh and healthy diet. Pray lang po 😚

5y ago

natatakot ako sis.. nalaglag una kong baby, and im 34 years old.. kht isang baby sana mapagbigyan kmi.. ang hirap controlin ng sugar.. ang hirap din ng laging gutom 😭😭😭