utz

Mga sis ilang kilo's na kaya si bby ko? Sa tingin nyo po? Ftm, 7mons pregnant, sana po may makasagot.

utz
29 Replies

7months ka na mommy pero Grade 1 palang placenta mo dapat nasa grade 2 na..and maliit si baby pero ok lang basta healthy..

Nakalagay dyan 1238 grams so 1.238 kilos To know how.many pounds, multiply mo sa 2 iyung 1.238

Nakalagay jan sis sa result ng ultrasound. Nasa 1.2kg na sya. But remember na estimation lang yan ha.

4y ago

Okay naman po ba yun sis? O maliit po sya

ung nakalagay po na fetal weight.. un po ung expected na weight ng baby nio

Hi momsh maglano po pa check up nyo po jaan thank u po

1.2 Kilos sis. Yung Fetal weight yun yun 😊

1.2 kilos lang sis.. Ang liit ng baby mo

Yung fetal weight po kilo ni baby

Ung fetal weight momsh. 1.2kilos nxa

4y ago

Oklang po ba yun? Worry lang po ako, lalaki pa ba sya? Ano po ba dpat kong gawin para madagdagan yung kilo nya?

Ayan po mami nakalagy po

Related Articles