Mga sis ilan weeks nung nag alis kayo ng binder niyo after manganak ng CS?

11 Replies

actually, naginhawahan pa nga ako. kase mas nakakakain, upo, tulog, ihi ako ng mas maayos. high waist ung mga panty (gang pusod) kaya saktong natatakpan ung tahi ko

1 Month lang po and di gano mahigpit un maluwag lang pagkakalagay kaya yun tahi ko flat di sya un kulubot na parang hugis puwit haha

3 months po,then nagsuut ako ng slimmer sa stomach para hindi lumaki at magkabilbil ung stomach mi

1 week lng ako.. Mainit saka feel ko hindi ako makakilos ng maayos

2 months ako momsh sinunod ko sabi ni ob kahit di kumportable.

Like isang day ko lang ginamit hahaha ang kati kasi

2 weeks. mainit, makati tsaka di ako kumportable

3y ago

Kamusta naman nung inalis mo binder? Dika ba nahirapan sa una? Tska diba nagasgas sa panty mo yung tahi mo?

3 months ko po inalis ung sa akin🙂

ilang buwan kana mammy bago ma cs?

around 1 and a half month