Pants Type Diaper

Hello mga sis, if ever ba na XL size si lo sa regular diaper. XL din ba sya sa Pants/Pull-up diapers?. And any recommendation ng Pants type diaper, Naging mamypoko user din ako. But masyadong mahal, yung tama lang sa budget mga mommies and syempre makatarungan na diaper charr haha. Thank u mga MAMA ??

1 Reply

yes po usually same lang yung pants sa tape. but to be sure, check nyo na lang sa label kung ilang kgs si baby and yung xl na size. EQ Pants gamit ko kay baby and hiyang naman sya dun.

5y ago

Okay sis thank u po sa recommendations . 🤗😊