Please Help me understand

Mga sis i am 39yo panganay ko is 18.. Last mens ko is nov 28 -dec 2, ayun kay flo app, high ovulation ko is dec 8.. Pero since dec 2.. Nagdodo n kmi ng asawa ko hoping n makabuo. Nung dec 8 nagpataas ako matres then nagsex kmi. Until dec 13.. Nag urine test ako. Negatuve pero nag pa blood test pregnancy akk. Positive nung dec 29.. Nag patrans v ako knina. Wala pa nkikita. Pero lahat ng symptoms asa akin na. Pwera ung pagsakit ng dede.. For transv ako uli after 2 weeks.. Anu po kaya ibig sabihin.. Sabi pag wala possible ectopic.. Wag naman po sana lord

3 Replies

I hope hindi po ectopic. Mag pa repeat trans V po kayo. Update niyo po kami

6y ago

Nag pa beta hcg ako less than 2 lang. Sya. 😭