Tuberculosis

mga sis help naman po, sino po dito yung buntis na may kasama sa bahay na nag positive sa tb? kamusta po kayo nagpa xray po ba kayo? 1week na po sa gamutan yung kuya ko na may TB makakahawa parin po ba sya? tsaka sa tingin nyo need ko b mag paxray kahit d po ako inuubo? sana po matulungan nyo ako kasi stress na po ako kakaisip. salamat po. #pregnancy

2 Replies

Hello po baka po makatulong ang article na ito sa inyo about tuberculosis. https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-tb

Related Articles