Team MAY 2023 - Groupchat

Hi mga mommies, sino dito team May 2023, may gc po tayo. Sali na po kayo para makapagshare tayo ng mga experience natin. I pm niyo po ako sa fb para maadd ko kayo Alyana Alyza (Naka black ang profile, background ay falls)

Team MAY 2023 - Groupchat
86 Replies

Sana Po masagot Po ako nang malinaw kasi litong Lito Po kasi ako. kasi huling regla kpo kasi November pa December at Ngayon Hindi pa ako dinadat. Pro start December 20 weekly napo ako nag PPT lahat Naman po negative result. Tapus nag PT Po ako nang January 8 nagkaruon sya nang dalawang linya Ang Isa Malabo. Kinabukasan pinaulit sakin Ang bilis na lumabas na malinaw na dalawang linya pro duon sa pangalwang PPT ko yan ay binigay lng sakin nang isang momy na PT NYAYON NONG SYANG nglilihi palng nuon at Ngayon mg iisang taon na Ang babay nya. PRO inulit ko everyday uniulit ko hanggang Ngoyon Mula Po nang nag positive ako sa stock na PT everyday na ako mg PPT. LAHAT NAMAN PO NANG RESULTS NEGATIVE. pro Yung pakiramdam kpo kakaiba felling buntis lagi naduduwal at ayaw sa ibang pang amoy pro 6x everyday na PT LAHAT NEGATIVE. SANA PO mabigyan Po ako nang kalinawan Kasi nakakalito Po ei

1y ago

Mag serum test ka nalang po para mas sure. :)

Hello Po two month delay ako tapus pagi ako naduduwal Mai a Iba Ang test ko sa pang amoy pro lahat nang PT ko negative possible Kaya na buntis ako

1y ago

Wala po makakasagot sayo dito. Pacheck up ka po.

May 24 here 🤍 Pa join din po ako ☺️ Here's my fb link 👇 https://www.facebook.com/lynsnovela?mibextid=ZbWKwL

Hi mga sis, di ko maadd yung iba, imessage niyo po ako sa fb. Eto pp profile ko para maadd ko kayo sa gc

12mo ago

mii , pm sent po pa add sa gc pls thank you

Hello may 12 po schedule ko Sa panganganak ko ano po dapat gawin Para Hindi mahirapan Sa panganganak?Sana mapansin

Paki PM po ako sa fb, para maadd ko kayo Alyana Alyza

1y ago

nakaprivate po kayo. pakimessage na lang po ako sa fb

Mommy pa add sa GC nyo. Na p.m na din kita check mo nalang sa request message mo. Thank you 😊

Due date ko is May 14. Pasali hehe aprilala vista. Profile ko may bulaklak na kasama

may 5 due date parang di na aabutin pa ng may baka April 15 ay baka manganak na..

Mga sis gumawa na ko gc, di niyo pa yata nakikita. Pakicheck po sa message request niyo

1y ago

May 24 here 🤍 Pajoin din po ako ☺️ Here's my fb link 👇 https://www.facebook.com/lynsnovela?mibextid=ZbWKwL