SSS Maternity Benefits

Hello mga sis! FTM here. Ask ko lang kung makukuha mo pa rin ba ang maternity benefits mo regardless kung saan ka manganganak. Hospital/birthing center/lying in? Thank you sa sasagot and Godbless ?

1 Reply

Yes! Kung may contribution ka naman regardless Kung saan ka manganganak, may makukuha ka padin, pero kung ang tanong mo is gaano kalaki ang makukuha mo, depende na yun kung gaano kalaki ang contribution mo.

4y ago

Okay sis. Thank you sa pagsagot.