BABY GENDER

Hi mga sis? first time mom ako and as per utz ko last month my baby is a boy❤ pero medyo confused ako hehe. Di ko kasi maintindihan ung utz ko, may marunong po ba tumingin dito? May mga cases po ba na nagkakamali din? Salamat mommas❤❤❤

BABY GENDER
1 Reply

Posible magkamali pero sasabihin naman sayo kung ilang percentage. 17 weeks ko nalaman na baby boy saken, sure naman daw yung sonologist, tapos nung inultrasound ulit ako ng 31 weeks baby boy parin. ❤️