Eveprim primrose

Mga sis eto bang eveprim pwede din siyang iinsert sa pwerta bukod sa i orally intake siya ?#1stimemom #advicepls

7 Replies

yes mami. pag 37 weeks pa naman and ok pa naman water ni baby sa loob ng tummy mo take mo lang orally as prescribed. pero if gaya ko noon na 40 weeks na tas closed na closed pa din cervix iinsert mo na. ako nun sa hospital na ininsertan 6pcs every 4hrs. very uncomfortable. pero normal delivery ko naman nailabas si baby.

2y ago

tapos mi kung iinsert mo sya make sure na tutulog ka na right after para mababad ang cervix. atleast maka 2hrs na mababad sa everprim ang cervix lalambot agad yan.

ilang weeks kana mi?? Ako kasi next week meron sched sa Dra. mg rereseta daw xia eveprim..36 weeks ako nextweek mi

2y ago

38weeks 4days na mi niresetahan ako nung 37weeks ko.

yes po sakin midwife naq lalagay sa pwerta 3pcs. at minsan 4 pcs. anq pinapalsak nila sa pwerta ko

2y ago

bumababa kasi diba madulas yun paq umiihi ako nadadala e

Iniinsert po talaga yun para mabilis lumambot cervix niyo. Hindi po yun for contractions.

Yes po dapat ung aabot tlga sa may loob mi di lng sa bungad

yes.

yes