Regla na po ba or Hindi pa ??

Hello mga sis , my baby is 1month and 1day na po ngyon so ito na nag wewe ako sa cr pag hubad ko pg tngin ko sa panty ko prng my dark sa panty ko so na curious ako , nag punas ako ng medyo light color n tela blood cia is this sign na nagkroon na ko mix feed po ako kay baby ? Any answer po salamat po ..

5 Replies

Sabi ng ob ko ganyan po talaga. 2 months po yan bago mawala or mag-lighten ung blood pero will be back to normal discharge po.

5y ago

Mix feed ako kay baby medyo nKKrmdm dn ako ng sign

ganyan din po ako dati, akala ko mag kakaroon na ako kaso 1 time lang nangyari, hindi na nasundan, 3months na lo ko

5y ago

Mix feed nmn ako

Up