poop

Mga sis ask lng po if normal na di maka poop si baby sa araw araw? Normal po ba yun? Minsan kon nalang kasi sya padedehin sakin. Mas madalas sa bote na since nasanay na sya doon. My l. O is 2 months and 22 days. Ftm here thank u po sa sasagot

2 Replies

Breastfed babies okay lang na hindi araw araw. Pero kapag mixfed and bottlefed, dapat araw araw po. Hilutin mo tiyan ni baby mommy.

5y ago

Hala talaga sis? Thank u sa sagot. Pansin ko nga na di sya araw araw nag popoop kaya woreied nako

yes normal lang yun..

Related Articles