discharge

Hi mga sis. May ask lng po ako about sa aking discharge nahihiya po kasi akong ipost dito e. My lumabas po sa akin na konting white na my konting blood discharge po then sticky po sya. Pero ung sakit po ng aking balakang is pawala wala po. Ung tiyan ko naman po ndi pa naman po naninigas, Tsaka pa easy easy lang ako ksi di pako nakakaramdam ng todong sakit .. sarado po kasi OB ko today e kaya pinost ko po dto. Sino po same caseko dito 37weeks and 1day napo ako. Dpat na po ba ko pumunta sa lying IN? Sana po my makapansin salamat ng marami :)

2 Replies

pacheck up ka sis khit sa private clinic na..malay mo manganganak kna pla..paraalam mo din kung bakit ka ngdischarge ng white n sticky

Pa check k sis kung ng spot k na ng blood ..

Related Articles