Clear white,Sticky,Blood and Brown Discharge.

Hi Mommmmies , Tanung kolang po if normal lang poba ang clear (white) and slightly Sticky w/ blood and brown na discharge ?pero kunti lang po, Nagulat kasi ako kaninang madaling araw , Currently 38weeks and 1day napo ako ngayun, naninigas at sumasakit din po yung puson ko , ngwoworry kasi ako . Thank you po ❤️ #Discharge

2 Replies

ang sabi sa akin ng OB ko mie, any color aside from white discharge need ko na pumunta sa kanya kasi sign of labor na po iyan. Ang normal discharge daw po is white lang. If may red or brown na parang sipon possible na mucus plug na daw po iyon. 37 weeks and 3 days na po ako, yan po ang mga dpat ko daw bantayan sabi sa last check up ko sa ob ko.

1y ago

yun nga gawa ko mie ,sana makaraos na ,Thanks mie.

I'm currently on my 38 weeks, same may discharge ako ganyan sinabi ko naman sa OB ko. Ang sabi niya once ung discharge daw is nababasa na ang panty takbo na daw po ako sa ER. As of now more on observation po pinapagawa sakin at lagi naman proper communication din po sa OB mo para makampante ka po

1y ago

Hi Mie nung may Discharge sakin nung 25 nag open na pala cervix ko nun tas pagka 26 ng hapun nag labor nako 6:11PM baby's out ❤️.