Pregnancy

Hello mga sis, ask kulang 3days palang po kase akong delay pero eto napo lumitaw sa PT. Eto naba yun mga sis? its my first baby if ever, di lang ako makapaniwala.. hehe salamat sa mga sasagot. ?

Pregnancy
26 Replies

Positive po. Congrats. Pakiramdaman nyu rin po sarili nyu may mga ibang signs pa yan like swollen breast. Sure na po yan 😊

5y ago

salamat sis.. 😍 yup sis lower back pain, and light cramps..😊

Safe ba manganak kht 8mos plng c baby sa tiyan ? Thank you po sa sasagot Its my firstime here 🙂😍

Yes sissy yan na yun. Ako 1 day lang delay pak na pak agad ang result. Congrats sissy. ❤️

5y ago

thanks sis.. 😍❤

positive nayan momsh , ako kasi 1 day delaye palang pero postive din PT ko . so congrats😍

Wow! Congrats hehe nakakaingit ka naman, ako 7 years na wala parin

5y ago

hello po, in gods perfect time ibibigay din sis.. ❤

Yes you're mommy na po. Congrats on your first ever baby😍

5y ago

salamat sis.. 😍

Yan na po yan sis! Mamshie ka na. ♡♡♡ Congratulations!

5y ago

salamat sis.. 😍 dikulang alam e expect kase first time ko.. hehe

Congratulations,mag pa check up na po.

5y ago

yes po.. thank you ❤

You're pregnant. Congratulations 💕

Congrats momy😊 positive na yan

5y ago

thank you sis.. 😍❤