Pregnant

Hi mga sis ask kolang if June25 last ko ilang week napo akong buntis

8 Replies

7w 3d , mas better kung mag pacheck up ka sis :)

5y ago

Mag 2months nasya sa Aug25

7weeks & 3 days EDD mo 3/31/2020

5y ago

Pwede naman sa center pero wala sila utrasound so kaylangan mo pumunta sa ultrasonologist.. yes po 7weeks exactly first prenatal check up ko

Tama poba yan

7-8 weeks.

upx v c ccx z çv x

7weeks and 3days

Usually ung transvaginal ginagawa for 1st trimester.. 1 to 3 months na si baby s tummy nyo po. Usually po lahat ng hospital meron po n gnung services.

Mag 8 weeks n po kau

5y ago

Usually ung transvaginal ginagawa for 1st trimester.. 1 to 3 months na si baby s tummy nyo po. Usually po lahat ng hospital meron po n gnung services.

Related Articles