Pa help po..... tnx po...

Mga sis ask ko lng po if pwde po mag pa ultrasound kahit po nag bebleeding po ako... Kasi po gusto ko malaman if ok pa ba si baby.. Going 3 months.... Thank u po and god bless...

1 Reply

bat po kayo nag blebleed delikado po pag may bleeding ang isang buntis pa check na kayo sa ob nyo po

5y ago

Nag pa check up na po ako... Advice lng po ng ob ko bedrest at inom pampakapit... Tpos request sya ultrasound... Tnx po...

Related Articles