pills

Mga sis ... Ask ko Lang po ,nag pi pills PO Kasi ako ,then nga do kami Ng lip q last day Ng mens ko PO, SA loob nya nilagay nung Gabi Po di ko Makita UNG bagong pills ko na iinimin Kasi natapon pla Ni lip akala walang laman kaya nung gabing un ininim q UNG dalawang natitirang kulay brown na pills kinabukasan pa q Ng Gabi nkainom Ng panibagong pills ... Mabubuntis PO ba ako ??? Tnx PO SA sasagot

1 Reply

Hindi po kung katapos mo lang sa regla, like kahapon may last discharge pa :)