29 weeks

Hi mga sis. Ask ko lang po hehe. Napansin ko lang kasi kpag magppalit si baby ng weeks medyo tumatahimik sya sa loob. For example 28 weeks sya last week tas 29 weeks sya ngayon pero kapag nag 29 weeks and 2 days na sya tsaka bbalik kalikutan nya hanggang mag palit nanaman sya ng weeks and so on hehe. Normal po ba un? Na observe ko lang po. Lalo na ngayon quarantine tayo dami ko na oobserve na pattern ni baby hehe. Sino po same case ko?

1 Reply

Normal lang yun mommy na paiba iba sila ng time frame or pattern ng movements. Minsan medyo malimit yung galaw nila. Nag eexpand din kasi yung uterus natin at palaki ng palaki si baby so sumisikip na din yung space ng ginagalawan niya.

4y ago

Exactly po sis hehe. Minsan nakaka worried pero napifeel ko dn bumibigat sya sa loob no? Tas bigla syang may sipa na malakas.