im 8weeks and 4days pregnant

Hello mga sis ask ko lang ok lang ba na medyo malaki na tyan ko kahit 8weeks and 4days palang? Tsaka need ko pa ba hintayin advice ng ob ko kung need ko na uminom ng milk o kahit hindi e advice dapat na ako uminom? Tsaka normal ba na hinihingal ako kahit na minsan nagkwekwento lang ako?

2 Replies

Nong 2months palang tiyan ko,uminom na ako ng anmum..tapos nagpa check up ako ng 3month at tinanong ako ng ob ko kung ano iniinom kung gatas and i said anmum choco then yon din yong suggest na milk sakin ng ob ko..kc para sa baby mo naman yang pag inom ng milk momshie ☺

5y ago

Yes po,di katulad ng milk ang langsa 😂 sa choco hnd malangsa at di cxa masyadong matamis, 3spoon pag umiinom ako.

Dahan dahan lang pong kumain wag palakihin masiyado ang tiyan para hindi mahirapan manganak