Malamig na Puson.

Mga sis ask ko lang normal ba na may time na malamig ang puson? 9w5d preggy po, nagwoworry kasi ako bakit malamig tapos minsan mainit naman. May same case po ba saken dito? Salamat!#firstbaby #1stimemom

3 Replies

Hello mamsh.. Kamusta po? Na-search ko lang itong post mo.. Ngayon ko lang din naramdaman na malamig ang puson ko. Madalas mainit naman kapag nahahawakan ko pero ngayon malamig.. Normal lang po ba talaga?

Mga sis ask ko lang normal ba na may time na malamig ang puson? 9w5d preggy po, nagwoworry kasi ako bakit malamig tapos minsan mainit naman. May same case po ba saken dito? Salamat!#firstbaby #1stimemom

Sis same here. Pero madalas mainit