12 weeks

hi mga sis. ask ko lang normal ba na parang wala ako narramdaman na baby or movements ni baby?lessen symptoms na dn kasi ako tas onting sore nipple lang, mejo knkbhan ako kasi pag wala ako maramdman hehe salamat

7 Replies

wala po po tlga sis.. mga start ng 16~18weeks mo mraramdmn ung movement nya po.. gnun din po ako lessen n din pregnancy sypmtoms po. sabi nila ibg sabhin nun nakadjust n po ung katwan natin kya tlga ngiging ok pakiramdmn pag enter ng 2nd tri po

maswerte kau kung ganun kau mag buntis, blessed kau. kesa nmn ung suka dto suka duon, tas lgi nhhilo. wla kpa tlga mrmdman yan kc mliit p xia. 3-4 months mong mafeel ung mga pitik o pgglaw

same tayo.. 12 weeks din.. paminsan minsan may pumipitik. hindi ko sure if c baby ba yon.. kasi nawawala na rin symptoms ko. Monday pa ang next check up ko. Nakakakaba na..

iba iba naman po kc madam ang nararamdaman ng preggy. basta mahalaga nararamdaman mo heartbeat ni baby

actually mrarmdaman po ung movement n baby pag 16 weeks na..maaga pa ung 12 weeks...

5y ago

how about ung mga symptoms mo sis ,naglessen ba sya?

ako po mag 20 wks na po ata gumalaw galaw si baby 😊😊

17weeks na aq nakaramdam ng movements ni baby..