SSS

Mga sis ask ko lang, nanganak na ko, premature baby ko ?, 7 months lang sya and ceasarian ako.. ask ko lang kung makakakuha pa ko sa sss. 2018 Aug nagstop ako maghulog.. pwede ba hulugan ko lahat ng butas ko ngayon para makakuha sa sss? Pandagdag sana sa expenses namin, matatagalan kasi sa incubator si baby.. ???

2 Replies

Naku mommy, kailangan kasi consecutive contributions. Pero try niyo kasi baka makakuha pa din if naghulog kayo within 1 year bago nanganak https://ph.theasianparent.com/sss-maternity-benefits-filipino

5y ago

Nagresign ako sa work 2018 around july sis, then nanganak ako etong june 9 lang.. nakuu sana makakuha pa para pandagdag sa mga expenses ni baby.. ttry ko nga pumunta sss para magtanong, willing naman ako bayaran mga butas from july hanggang ngayon..

Anung month kba nanganak?

5y ago

Etong june 9 lang sis