Sex intercourse

Mga sis, ask ko lang kayo kung safe ba na iputok sa loob ni mr. dahil nagpipills naman ako. Makulit kc si mr. at sabi nya safe naman daw at regularly naman ako nagpipills. Pls respect post. I appreciate ang matinong tugon. Thank you.

1 Reply

Safe naman po as per experience. Tuwing vacation ni hubby naka pills ako basta walang palya safe naman. Pero as far as I know, low chance of getting pregnant lang po ang mga contraceptive. Not 100% effective.