5 Weeks - post partum bleeding

Hi mga sis, ask ko lang, kasi nag stop na ng onti bleeding ko. Tas nung nag wash ako kahapon ng pempem may nalaglag onting tahi. then maya maya nagbebleeding na ako dark red - moderate bleeding till now po. need ko na po ba pa check sa OB to? Di ko po alam if period na to or lochia or nagsugat yung tahi. on off po kasi ang bleeding ko.

1 Reply

I think normal padin. Sakin kasi nun may natanggal din na tahi pero tuyo tuyo na yung tahi. Darkblood din lumalabas sakin nun.