about contraceptive and mens

mga sis ask ko lang ilang buwan ba bago magkamens ulit after pagkapanganak? C.S po ako .. and yung injectable ba na contraceptive db di ka magkakamens dun? safe b sya? kasi db yung katawan natin isa s way ng paglilinis is yung pagkakaroon ng mens? im using pills kasi for now pero pinag iisipan ko mgswitch sa injectable

1 Reply

Depende po kung okay lng yung katawan mo walang problema kasi iba mas gusto yung injectables kasi kung pills baka makalimot sa pag inom