Rhinitis...

Hi mga sis, ask ko lang if sino may anak sa inyo na may rhinitis? kasi yung son ko magka raches sa face at medjo maga naung eyes nya dahil sa rhinitis nya. Lagi kasi sya sinusumpong pag gising nya or minsan before matulog. Baka may alam kayong gamot. Kasi hindi ko pa sya pwede madala sa hospital kasi yung malapit na hospital samin mga naka admit na PUI. Thank you! ?

Rhinitis...
1 Reply

Hi ang anak ko ganyan din nung una. First cge lng sya sneeze maya maya nangangati na katawan nya. Pati sa mukha.. Nung pina check ko cya sa pedia nya noon allerkid ung nireseta sa kanya.

4y ago

Medjo namaga din ba eyes ng baby mo sis? Sa kanyan kasi medjo namamamga at kurap ng kurap.nag start lang naman to nung nagka rhinitis sya.