Allergic Rhinitis in Kids

Hi moms! Any suggestions po or tips para sa may mga kids na may allergic rhinitis. Madalas bahing at anak ko usually umaga at gabi lang . The rest of the day ok nman sya. Pag bagong gising sya madalas sumisinga sya kc may sipon. Can u suggest vitamins or any tips? Alam ko walang gamot dito.. 🤗 thanks!

1 Reply

may air purifier ba kayo? pets? mausok ba dyan sainyo? maalikabok? yan kasi madalas cause eh if hnd naman yan baka sa panahon na.

2y ago

Hnd na tlga maiiwasan kc msmong house namin daanan dn ng mga sskyan kaya maalikabok cgro.