Sapin Sapin

Mga Sis, ask ko lang if pwede kumain ang buntis ng kakanin. Paborito ko kasi talaga ang sapin sapin kahit di pa ako buntis. 9 weeks and 4 days pregnant na po ako. Salamat po

7 Replies

Pwede naman po wag lang sosobra, kakanin kasi yun. Baka ka manasin, malagkit kasi yun parang rice din.

Pwede naman, malagkit naman yun. Avoid lang yung sobrang tamis at mga kakanin na kamoteng kahoy.

5y ago

Pwede nmn. Wag lng sobra

Oo pwede. Ganyan din ako. Pero konti konti lang sis ha? Kasi mataas sa sugar din.

ok lnq momsh pro in moderation lnq kc matamis yan .. more water after

pwede naman wag lang madami kasi maraming sugar yan

Yes, pwede naman. Wag lang damihan. Inom ka ng tubig din.

Pwede naman sis.