Advices

Mga sis ask ko lang if pwede ba magipon kahit buntis? Sabi kasi nila masama magipon pag buntis. may kilala kasi ako nag ipon sila habang buntis tapos 2months un baby sinugod sa ospital. sabi naman ng husban ko di raw masama ang masama un walang mautangan in case of Emergeny. ? Pa help naman

72 Replies

Myth lang yan mamshie. Mas mahirap na walang madukot in times na needed. Ako po 3 piggy bank ko hahaha. Mahirap na maghanap ng mauutangan ngayon😂

Hindi ako naniniwala sa mga kasabihan ng mga matatanda . Para sa akin wala nman masama mgipon , syempre preparing ka lng nman in case .

ako nga may bank account tapos may piggy pa eh para sa barya... mas mahirap po kasi wala pera lalo na pagmanganganak ka na 😊

Ang masama poh eh ung manganganak kna wala kpa din pera...knowing na halos lahat ng ospital ngaun qng wla kang oera dka aasikasuhin

Basta kasabihan at walang scientific or Biblical explanation, wag po maniwala.. Hayaan nyo sila mainggit kasi may ipon kayo 😁

Sabi nila kung mag iipon ka bago mo ihulog sa alkansya sasabihin mo kung para saan ilalaan. Ngayon sa cebuana nako nag iipon

Hindi nman po msama.. nung buntis aq nag iipon q tpos nanganak n q nshort kmi s budget ung ipon q ang nging budget nmin..

5y ago

ur welcum😊😊😉😉

Myth lang yun mommy, nasasayo kung susundin mo. But for me, mas better kung may ipon. Para may pagkukunan pag emergency.

Mas mahirap pag walang ipon. 😂 😂 Wag na lang po kayong mag alkansya, ilagay nyo lang sa wallet abg ipon nyo. 😇

Ma's mganda my ipon k habang buntis k incase emergency my pakukunan k hnd mamorblema saan k kukuha NG pnggastos dba..