22 weeks pregnant

Hello mga sis! Ask ko lang if masama ba maexpose sa init mga buntis. Kasi naggrocery kami kahapon, then nagpark kami ng kotse sa part na sobrang tirik ang araw. Pagbalik namin, sobrang init ng mga upuan. Though umupo ako kasi kailangan na din namin umalis agad kaso sobrang init talaga ng upuan, kahit may aircon. May masamang effect ba yun kay baby?

2 Replies

Wala nman pong masama pra kay baby pero para sayo po meron..bka po kc bigla kayo mahilo dhil sa init..