33weeks 4days

Mga sis anong weeks kayo nagstart maglakad lakad at mag squat para mapabilis Ang labor? Anong weeks Kaya Ang safe?

7 Replies

37 weeks para sure. Yung pinsan ko kasi nagstart na sya maglakad-lakad nung 35 weeks pa lang sya tapos ayun napunta sya sa ER dahil nagkacrack ang panubigan nya. Buti na lang at magaling ang OB nya hindi napremature ang baby.

35 to 36 weeks kilos kilos na ng konti. 37 weeks, go ahead and stretch out, walk for an hour, have some exercises, eat pineapple, drink pineapple juice. 💯😊

5y ago

Normal lang daw sumisiksik si baby. Wag lang daw ung may kasamang hilab ganun

5months plng sagana nko sa lakad pro ngstop aq before 9months then last check up ko sbi ng ob ko start nko mglakad ulit this 37W4D.

37 po sis para sure na full term na si baby wag po masyadong maaga

35 weeks po advice ng ob ko

36 weeks na.

37 weeks