Mga damit ni baby(new born)

Mga sis anong mas maraming damit ang meron kayo for new born baby, Baru-baruan o t shirt na sando? Hanggang anong months lang pwedi isuot ni baby ang baru-baruan?

11 Replies

Idepende mo po yan sa panahon ng panganganak mo mamsh, halimbawa summer ka manga2nak dapat mas damihan mo ang sando kasi sa baru baruan mainit sa katawan yan, pero kung tag ulan namn mas damihan mo ang may sleeves,mas kaya kasi ng bata ang malamig kesa sa init