ano ang madalas

mga sis ano po ba ang madalas gawin ng 2months old baby?? t.y

3 Replies

depende sa baby may baby na very active gusto laging nakikipag usap or nakikipag laro..may mga baby na maaga nag aaral dumapa depende kasi iba iba ng bata e😊

5y ago

welcome😊

wala p naman po madalas gawin yan kundi matulog,dumede,maglaro umiyak,wagpoop at wagwiwi. jan lang po yan iikot

5y ago

okay po thank you po..

check nyo po momsh sa baby tracker dito sa apps..everyday malalaman moh kung ano development ni baby..