head

Mga sis, ano pa pwde remedyo dito. 3 month old. Medyo flat. Baby girl

head
12 Replies

Massage mo lang momshie.. ako 6months na flat prin ulo nya.. di pa pantay sa baby ko mas flat sya sa right side kase un ung preferred side nya pag natutulog.. bnilhan ko ng head corrector pillow pro malikot syang matulog kya umaalis sya lagi sa unan nya.. sb ng pedia nya pag dumapa na daw sya kusa din bibilog..

Kasi mommy cge higa c baby kaya nagiging flat ung head nya, ung ginagawa ko every hour gina.switch ko ung position nya from left then right then patihaya ganun..

Pagtulog switch position ng head. Paggising, more tummy time para di matalas nakahiga. Mapapractice pa ang neck nya para mas mabilis makadapa at makaupo.

Massage mo lagi ulo ni baby at wag mong hayaan na mag stay sa isang place yung ulo ni baby ng matagal. Make sure na ilipat yung sides from time to time.

Massage lang ang ulo. Tapos kapag tulog si baby wag hayaan isang position lang ang ulo. Pwede mo sya itagilid.

Iturn niyo lang po head ni baby every now and then mommy.. 😁 Massage niyo din po habang nagsleep si baby..

Yan momshie mas maumbok ung sa left.. ngayon pag nka side syang matulog preferred side na nya sa left..

3y ago

Ganyan din sa anak ko mag 7months n sya maayus pa kaya

turn mo lng sis ang position ni baby kpg natutulog sia wag po lagi nakatihaya 😊

Massage the head po momi lage mo haplos haplosin na pa bilog

Massage mo lang everyday. Himas himasin mo po ulo