4D Ultrasound

Hi mga sis ano kayang magandang gawin para magpakita si baby sa 4D Ultrasound? Last time kase na punta ko nakadapa siya huhuhu 😔#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

kumain ka ng matamis or malamig sis. ice cream or chocolate. nung nagpa 4d ako ganun di kasi mapagalaw ng sonologist. ginamitan pa ng bell wala parin. tinatakpan kasi ni baby mukha nya. ayun gumalaw naman kaso habang nag uultrasound binalik nya ulit kamay nya nung malapit na matapos.

3y ago

Thank you sis ☺️❤️