Cure.

Hi mga sis ano kaya pwede ipahid para mawala rashes ng baby ko sa face nya.

Cure.
22 Replies

Icomment ko rin to dito. Madaming factors eh. Hinahalikan niyo ba si baby? Pwede ring madumi yung environment or dahil sa damit ng nagkakarga kay baby or natutusok ng mahabang buhok yung cheeks ni baby or hindi hiyang si baby sa bath soap/wash na ginagamit sa kanya or baby acne lang yan. Sensitive po talaga skin ng baby eh kaya dapat concious tayo sa mga ganung detail. With regards sa remedy, wag niyo po lagyan ng petroleum jelly or any oil, lalong dadami yan kasi kumakapit lalo yung dirt sa skin ni baby as advised ng pedia. Better pacheck-up niyo sa pedia niyo para maresetahan agad ang skin rash niya, baka rin kasi hindi lang siya basta skin rash. Ganyan din kasi sa lo ko, sabi ng matatanda pahiran ng breastmilk which is sinunod ko. Ayun lumala. Nung dinala namin sa pedia pinapalitan yung baby wash niya from baby dove to cetaphil tapos eczacort pamahid sa rash niya. 2 weeks na namin ginagamit yung reseta ni pedia and maganda naman result. Wala nang rash and smooth na ulit skin ni baby ko.

4y ago

breastmilk has antibacterial properties that can kill bacteria and protect your baby from infections. Pag nag kakarashes si baby yun ang lagi ko nilalagay sa area na may rashes, after that you can spot a difference in just a day. effective and you don't need to buy expensive treatment. try it mommy 💕 just be careful na rin sa mga gamit o kung ano pa na nagtritrigger din na magkarashes ang baby niyo 🥳

gnyn baby ko ngaun turning 1 month palang sya... ebf kmi and d effective ung phiran ng bm sa face eh... inobserve ko food intake ko, tnry ko huminto kmain ng chicken ayun nbbawasan kht papano rashes nya pero will still seek advise from our pedia.

4y ago

An0 pang bwal mhie bukod po sa chcken? Sea f00d din po b bwal?

maintain hygiene lang madam... normal daw yan until 2 mos of age sbi ng pedia ng baby ko at kusa lang mawawala... pero if you're in doubt, better consult your baby's pedia instead dito

Breastmilk u mommy s bulak ka mgpiga s umaga tapos ipahid u lng s face nya everyday un..gnyan ginawa q s baby q cmula pinanganak q kaya sobrang kinis ng face ny baby q

Baby ko may ganyan din mas malala pa nagdry sya tapos nagbabalat.. cicastela cream ng mustela.. 2 days lang nawala na kuminis pa yung face ng baby ko

4y ago

Welcome

mas okay po kung reseta ng doc , iba iba po kasi ang mga pamahid para sa baby , depende din po sa rashes na tumutubo sakanya. 🙂

Ceraklin gamit ko. Recommended ng pedia ni baby. Tapos watch out sa kinakain.

May ganyan dati sa baby ko..pinahiran ko ng breastmilk ..nawala

Mupirocin sis, Yan gamit ko Kay baby ko. Reseta ng doctor

may ganyan din baby ko... niresita ng doc. niya zinc oxide...