worried??

Mga sis ano kaya to lumabas sakin ngayun im 21weeks and 3days pong pregnant galing ako sa ob ko kanina friday pa ako makabalik worried na talaga ako kung ano to sinong nakaranas na nito ano po to? Pasagot naman po first time mom kasi ako. TIA!

worried??
5 Replies

Possible yeast infection momsh, makati ba? Pag ganyan try mo mag yogurt sa diet mo momsh, nakakatulong daw kase yun para ma balance yung good and bad bacteria sa katawan naten then pa check mo na lang sa ob sa Friday pag balik mo.

may yeast infection ka po mamsh pa check kapo agad sa ob mo

Send nyo po sa ob nyo yung pics bka po infection

Nagkaroon ako ng ganyan. My nireseta sakin ob ko

yeast infection po