worried mommy

Mga sis ano kaya ang mabisang gamot sa kabag ni baby nilalagyan ko naman sya ng acete mansanilla pero medjo matagal bago tumalad, ask ko lang f ano mas mabisa para ma lessen agad ung kabag, salamat po sa sasagot ?

15 Replies

simeticone po binigay ni doc samin D rin po nia inadvise na gumamit ng mansanilla dahil d daw po maganda sa balat ni baby Wag nio po sana gawing dependable c baby sa gamot,. May mga position and exercises po para mawala ang colic.. Lagi nio po cyq ipaburp And check nio po ung bottle nia..

Kabagin din baby ko before pero sabi nang pedia wag gunamit nang mansanilla nakakasira daw nang liver kasi manipis pa balat nila maabsorb nang katawan, i love you massage and bicycle exercise lang kami everyday, ayun nawala naman

Try to check his/her feedle bottle po bakanun ang nagkocause ng kapag ni baby... try to watch stomavh massage for baby too... and try the slowly cycling excercise every day...

Pede naba uminom ng water c baby? Two months palang sya, sabi kasi sa hospital hindi pa raw pwede uminom ng water ang baby kelangan 6 months na daw.

4y ago

restime drops mommy. meron sa mercury drug tas maasage lang lage ng tummy ni baby

Kabagin dn baby q kya gnwa q sa umga at hapon haplasan q tyan bunbunan at paa nya ng manzanilla at pinapainuman q sya ng castoria..

4y ago

Yes po 1month baby q nun cmula pinainum q ng castoria hnggng ngyon 5mos na..

Restime Drops po reseta ng Pedia. Pro try nyo po muna I Love You massage at bicycle kicks

Rest time drops? Pwede po malaman f ano yun sis?

Warm compress sa tummy ni bby, plge po ipa burp

Calm tummies po by tiny buds super effective

hot compress sa tummy en back